Createstopbecreative Uncategorized Review of the film Little Forest

Review of the film Little Forest

ภาพยนตร์การทำอาหารที่รู้สึกดีเกี่ยวกับความสุขที่ง่ายที่สุดในชีวิตละครเกาหลีใต้เรื่องนี้เกี่ยวกับหญิงสาวที่ย้ายจากเมืองไปยังชนบท

ใน Little Forest หญิงสาวคนหนึ่งออกจากการต่อสู้และความผิดหวังของชีวิตในเมืองและกลับไปที่ชุมชนเกษตรกรรมในชนบทที่เธอเติบโตขึ้นมาละครเรื่องชีวิตจากผู้กำกับชาวเกาหลีใต้Yim Soon-Rye เป็นการเฉลิมฉลองที่แสนหวานและละเอียดอ่อนเกี่ยวกับธรรมชาติอาหารมิตรภาพและครอบครัวแม้ว่ามันจะไม่รวมถึงความประหลาดใจใดๆ

Hye-won (Kim Tae-ri) 20 สิ่งที่มีแรงบันดาลใจในการเป็นครูเป็นตัวละครหลักของภาพยนตร์ปัจจุบันเธอมีงานนอกเวลาที่ร้านสะดวกซื้อเมื่อเร็วๆนี้ไม่สามารถสอบรับรองการสอนในกรุงโซลและมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับคู่ของเธอไม่แยแสและเหนื่อยล้าเธอตัดสินใจที่จะย้ายกลับไปที่รากเหง้าทางการเกษตรของเธอในประเทศซึ่งเธอจะอาศัยอยู่ในแม่เก่าของเธอถูกทอดทิ้งบ้านที่เธอและแม่ของเธอ (Moon So-ri) ถูกทอดทิ้งเมื่อหลายปีก่อนHye-won กลับมารวมตัวกับเพื่อนเก่าสองคนผลไม้และชาวนา Jae-Ha (Ryu Jun-Yeol) และEun-Sook (Jin Ki-joo) ซึ่งทำงานเป็นพนักงานธนาคารในเมืองใกล้เคียงสุนัขชื่อOguสำหรับมิตรภาพคลิกที่นี่เพื่อดูนักแสดงใน little forestหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ป่าเล็กๆที่แผ่ออกไปอย่างรวดเร็วซึ่งกระตุ้นให้ผู้ชมมีสมาธิกับกระบวนการมากกว่าผลลัพธ์สุดท้ายมันเข้ากันได้อย่างเรียบร้อยในรูปแบบของภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกตามปกติของคุณแต่ภาพยนตร์ก็แสดงให้เห็นว่าแม้จะมีพล็อตที่อ่อนแอและการประหารชีวิตที่ยอดเยี่ยมแต่ก็ยังมีพลังนี่เป็นหนังสั้นๆที่มีหัวใจที่ใหญ่มากเพราะทิศทางที่เพียรและให้ความสนใจกับรายละเอียดที่เล็กที่สุดเรื่องราวส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่Hye-won ที่ปรับเปลี่ยนชีวิตในชนบท

Hye-won หญิงสาวที่น่าเบื่อที่รับบทโดย Kim Tae-riตัดสินใจกลับไปที่บ้านในชนบทของเธอหลังจากเบื่อหน่ายกับเมือง

การกระทำทั้งสี่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงฤดูกาลแต่พวกเขายังทำหน้าที่เป็นอุปมาอุปมัยสำหรับการฟื้นฟูอารมณ์ประจำปีของHye-Own Won เมื่อสภาพแวดล้อมเปลี่ยนแปลงและพืชผลเติบโตในช่วงฤดูร้อนเท่านั้นที่เธอเริ่มเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากการทำงานของเธอด้วยการเก็บเกี่ยวที่อุดมสมบูรณ์ในช่วงเวลาเริ่มต้นเธอเริ่มสร้างชีวิตของเธอด้วยความไม่แน่นอนในสภาพแวดล้อมที่เบาบางหนาวเย็นและเยือกเย็น

ขอแนะนำให้ผู้ชมหลีกเลี่ยงการเห็นป่าเล็กๆในขณะท้องว่างเพราะภาพยนตร์ส่วนใหญ่ทุ่มเทให้กับฉากการทำอาหารที่น่าดึงดูดซึ่งเน้นถึงศักยภาพในการรักษาของอาหารที่สะดวกสบายแบบโฮมเมดHye-won quips “ฉันกลับมาเพราะฉันหิว” สังเกตว่าอาหารจานด่วนของเมืองไม่เคยพอใจเธออย่างไร

ระยะใกล้ที่ขยายออกไปรวมถึงการวางแบบแบนสำหรับ Instagram อธิบายขั้นตอนทีละขั้นตอนอย่างระมัดระวังในการแพร่กระจายของอาหารYim Films ลำดับชั้นรสเลิศเหล่านี้ด้วยการดูแลที่อ่อนโยนและน่ารักเพื่อที่จะทำอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมเช่น Kimchi Sujebi (ซุปก๋วยเตี๋ยวฉีกขาด) และMakgeolli (ไวน์ข้าว) Hye-won ใช้วัตถุดิบสดใหม่จากกลางแจ้งเธอยังใช้วัสดุพืชที่กินได้เช่น Fried Flower Fritters

Kim Tae-riรับบทเป็นHye-won หญิงสาวที่น่าเบื่อซึ่งหลังจากย้ายถิ่นฐานไปยังประเทศกลับมารวมตัวกับRyu Jun-Yeolซ้ายและJin Ki-joo, ศูนย์กลาง, เพื่อนในวัยเด็กของเธอ

มันเป็นความรู้สึกเกินพิกัดแต่การดู (และฟัง) Hye-won นวดหนามหนามหนุนข้าวเมล็ดข้าวบ่นในชามและสร้างแป้งสีที่ละเอียดอ่อนเพื่อทำเค้กข้าวใถสีแดงอย่างสงบ

การปรุงอาหารยังช่วยให้ตัวเอกของเราระลึกถึงความทรงจำเก่าๆของเธอกับแม่ที่ลึกลับของเธอซึ่งส่งผ่านไปหาสูตรที่ไม่มีที่สิ้นสุดและความหลงใหลในการทำอาหารอย่างไรก็ตามการทำอาหารนั้นยังห่างไกลจากการแสดงลามกอาหารที่ฟุ่มเฟือยเหตุการณ์ย้อนหลังที่มีนักแสดงหญิงที่มีประสบการณ์ Moon ในฐานะผู้ปกครองที่หายไปมักแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่เป็นที่รักและการแข่งขันของแม่-ลูกสาวซึ่งในที่สุดก็ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางทางอารมณ์ของป่าเล็กๆ

Kim Tae-riผู้ซึ่งเพิ่งพบเห็นล่าสุดในเรื่องตื่นเต้นทางการเมืองปี 1987: เมื่อวันที่มาถึงนั้นยอดเยี่ยมมากเช่นHye-won ที่ยากลำบากมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีนักแสดงหญิงสาวพกภาพยนตร์ทั้งเรื่องแต่คิมจัดการได้อย่างง่ายดายเพราะการปรากฏตัวของหน้าจอที่น่ารักของเธอเธอทำให้ผู้ชมสนใจแม้ว่าเธอจะล้างหิมะออกจากถนนรถแล่นเท่านั้นทั้งสามคนที่เถียงกับเหยือกของMakgeolliสีขาว-สีขาวและ Candlelit bentosริมแม่น้ำ exudes เคมีที่น่าดึงดูดนักแสดงยอดนิยมRyu Jun-YeolและJin Ki-jooผู้มาใหม่ก็สร้างความประทับใจในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ

ในบันทึกที่เขียนด้วยลายมือHye-Mother ได้รับคำแนะนำจาก “จำกลิ่นหอมของดวงอาทิตย์ลมและฝนเมื่อสิ่งต่างๆยาก” Little Forest มีการดึงดูดความสนใจเป็นจำนวนมากและไม่ต้องสงสัยเลยว่าการโรแมนติกในชนบทเป็นสวรรค์ในชนบทที่เจริญรุ่งเรืองซึ่งปัญหาสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดายโดยละเว้นความท้าทายที่ชุมชนเกษตรกรรมต้องเผชิญอย่างสะดวกอย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่ต้องเรียนรู้จากความซาบซึ้งในภาพยนตร์เรื่องความสุขที่เล็กกว่าและไม่มีนัยสำคัญในชีวิตไม่ว่าพวกเขาจะจ้องมองหน้าต่างและฟังเม็ดฝนตกปลาใน THตอนกลางดึกในแม่น้ำหรือลิ้มรสลูกพลับแห้งในฤดูหนาวมันทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจที่จำเป็นมากสำหรับเราทุกคนที่จะใช้เวลาในการหยุดและดมกลิ่นกุหลาบเป็นครั้งคราว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post